Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0909648178

 Xe nâng kẹp giấy vuông, 

Kẹp giấy vuông còn gọi là bale clamp dùng để kẹp giấy phế liệu, bông vải, các sản phẩm phế liệu khác. Để lắp kẹp vuông bale clamp cho xe nâng cần có thêm 2 valve dự phòng hoặc phải lắp thêm valve điện solenoid valve.

Xe nâng kẹp giấy vuông
Xe nâng kẹp giấy vuông

Các kẹp giấy vuông thường được lắp đặt trên các xe nâng 4 tấn – 5 tấn. Một số ứng dụng xếp dỡ hàng nhẹ có thể sử dụng bale clamp cho xe nâng 2.5 tấn hoặc 3 tấn. 

Việc lắp đặt kẹp giấy vuông bale clamp cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo phù hợp với từng ứng dụng xếp dỡ hàng hóa. Quý khách hàng cần cung cấp thêm thông tin để chúng tôi lựa chọn kẹp gấy vuông phù hợp với xe nâng hàng.

Hiện tại phần lớn kẹp giấy vuông bale clamp của Cascade dành cho xe nâng hàng được sản xuất tại Trung Quốc, một số tùy chọn có thể được sản xuất tại Mỹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xe nâng Mitsubishi HCM © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top